Tình Yêu Màu Gì? Đọc vị bạn gái

Chào các bạn trai. Trong giao tiếp với các bạn nữ hằng ngày, có khi nào các bạn thắc mắc là một cô gái nào đó quan niệm về tình yêu như thế nào không? Chắc chắn là có, đặc biệt đối với các bạn có ý gì đó "không bình thường" với người ta thì câu hỏi này lại càng cấp thiết hơn, để phần nào giúp chúng ta tìm hiểu quan niệm về tình yêu của một cô gái, tôi xin gửi đến các bạn một bài trắc nghiệm nhỏ này.


               Bạn chỉ có thể thực hiện bài này khi đã quen với cô gái và có nói chuyện với cô ta. Để nêu lên câu hỏi bạn không cần phải giả nai như "Mặt trời mọc ở hướng Đông hay hướng Tây" nữa, bạn cứ tới bắt chuyện bình thường, dĩ nhiên là không nên đùa giỡn, bạn hỏi: "Theo em thì tình yêu màu gì?". Sau đó dựa vào câu trả lời của cô gái mà nhận xét:

_Màu đỏ :

               Cô gái có một trái tim nhiệt huyết như là màu của tình yêu mà cô đã chọn vậy. Có thể nói 80% là cô chưa hề qua một cuộc tình thật sự nào cả, nếu có thì chắc khó ai có thể thay đổi được cuộc tình đó. Khi vào cuộc cô gái có thể yêu say đắm, hết mình, có thể vượt qua trở ngại và sẵn sàng... "có sức chơi có sức chịu", cô coi trọng cả tình yêu thể xác và tinh thần. Tuy nhiên, cô gái hơi thẳng thắng và nhiều khi yêu cầu đối phương cũng phải giống như mình vậy. Cô hoàn toàn không thích những người đàn ông yếu đuối nhát gan.

_Màu cam:

               Bạn hãy cẩn thận! Các cô gái này khá... nguy hiểm đối với đàn ông, họ thường biết nhận xét tỉ mỉ trong tình yêu, biết cách ứng xử, cách chinh phục người khác phái. Cũng có vài cô không phải rất "tâm lý" nhưng nói chung cho dù đẹp hay không đẹp, tâm lý hay không tâm lý họ cũng có một sức hấp dẫn tiềm tàng trong người, có ma lực lôi cuốn đàn ông. Rất nhiều anh chàng si tình hy sinh cũng tại các cô... "màu cam" này. Chú ý là các cô này nhiều khi rất khéo trong việc giả nai nên anh nào càng thích các cô bé... "nai" càng dễ hy sinh.

_Màu vàng:

               Cô gái thích có một người yêu nổi bật, thích được người yêu tôn sùng. Cô ta xem tình yêu không phải là một giá trị thiêng liêng, cô có thể bỏ tất cả để theo đuổi nó (vì danh dự) và cũng có thể bỏ nó đi bất cứ lúc nào. Cô thích được vuốt ve chiều chuộng,  thích mọi người biết đến và ngưỡng mộ tình yêu của mình. Đối với cô khái niệm về yêu lần đầu, lần hai hay lần ba không mấy quan trọng. Tuy nhiên quan niệm này trước sau gì cũng sẽ thay đổi.

_Màu xanh lá:

               55% là cô chưa có người yêu và 35% là cô có một người yêu lý tưởng (lý tưởng theo cô ta). Cô rất hy vọng về tình yêu, cô có thể tìm thấy niềm vui trong đó, tận hưởng nó và hiến dâng cho nó. Cô là người chung thuỷ, dễ tha thứ và cũng dễ bị qua mặt hay xỏ mũi. Nhưng cô cũng không hận thù những người đã lừa dối mình. Cô chỉ coi trọng tình yêu tinh thần và chỉ thích sự chăm sóc nuông chìu có mức độ. Cô luôn quan tâm chăm sóc người yêu và là một điểm tựa cho chàng về tinh thần.

_Màu xanh dương:

               Tình yêu đối với cô gái này đầy mơ mộng và lãng mạn. Cô có lòng tin vào nó, yêu quý nâng niu nó nhưng luôn tin rằng nó tốt hơn thực tế nhiều. Cô có lý trí trong tình yêu, nhưng luôn để cho nó đứng sau trái tim. Cô thích các chàng trai có ngoại hình, có phong cách nói chuyện và không thích sự thẳng thắng.

_Màu tím:

               Quan niệm về tình yêu của cô gái này rất phóng khoáng, cởi mở và không khó khăn cho việc chinh phục. Tuy nhiên, như các bạn đã biết, cái gì dễ có thì cũng dễ mất. Nếu có được tình yêu của cô ta thì nên nhanh chóng thay đổi quan điểm cho cô. Cô gái không nghĩ rằng trong tình yêu có nhiều cạm bẫy và cũng không nghĩ rằng khi yêu người ta lại dễ dàng mắc sai lầm đến như vậy.

_Màu đen:

               Nếu cô gái trả lời ngay lập tức thì có lẽ cô đã từng một lần thử lửa và lãnh đạn với tình yêu. Nói chung cô không thích nó, không muốn nó, nhưng cô có quan tâm đến nó và không căm thù nó. Cô hoàn toàn có nghị lực để vượt qua thất bại trong tình yêu nhưng cần có ai đó giúp cô khơi dậy nghị lực đó. Đối với các cô này thì tinh thần cảnh giác với đàn ông ở một mức độ cao hơn bình thường gấp đôi.

               Nếu cô gái suy nghĩ một hồi mới trả lời thì rõ ràng cô chưa có khái niệm đúng đắn về tình yêu, cô quan tâm đến sự nghiệp và danh vọng nhiều hơn là tình yêu và không thích chia sẻ tình cảm với người khác phái, cô không thích sự vuốt ve và chìu chuộng nhưng lại thích dạy người khác ứng xử yêu đương như thế nào. Nếu có một anh chàng nào dùng khổ nhục kế để tấn công thì cô sẽ dễ dàng sa bẫy.

_Màu xám:

               Tương lai tình yêu của cô gái này hoàn toàn mù mịt, cô thất vọng về nó, không tin tưởng nó, có nhiều nguyên nhân như kinh nghiệm thất bại, áp lực gia đình, mặc cảm bản thân ảnh hưởng tới quan niệm của cô. Cô không thích sự quan tâm của người khác phái, coi đó là sự thương hại và căm ghét nó. Cô cũng khó lòng có đủ sức mạnh để vượt qua thử thách tình trường.

_Màu nâu:

               Tình yêu chưa được định nghĩa chính xác trong lòng cô gái, cô coi đó như một lĩnh vực xa lạ, bí ẩn và có phần... nguy hiểm. Cô cũng thích tìm hiểu nhưng thông qua người khác, còn bản thân thì cô nghĩ tốt nhất là đừng có dấn thân vào, cô không nghĩ rằng những người đàn ông muốn gần gũi cô lại không có một ý định lợi dụng hay nhờ vả gì đó. Nếu cô có người yêu và chia tay với hắn thì lý do duy nhất là ghen. Cô rất coi trọng tình yêu thể xác.

_Màu hồng:

               Cô gái còn quá non nớt để tham gia vào tình trường, tuy nhiên cô lại tưởng rằng mình đã đủ lông đủ cánh, cô sẵn sàng vào cuộc và không nghĩ đến thất bại hoặc nghĩ đó là điều dễ khắc phục. Cô chưa đủ từng trải để tìm và đánh giá một người đàn ông có phù hợp với mình không. Tim cô dễ rung cảm, dễ dao động, đễ thay đổi. Tuy nhiên cô là người thông minh và biết suy nghĩ học hỏi. ảnh hưởng của môi trường có tác động nhiều đến quan niệm của cô. Cô thường rất có duyên và được nhiều người trồng cây si nhưng nhiều khi cô cũng vô tình không hay biết.

_Màu trắng:

               Cô thuộc típ người khá mơ mộng, suy nghĩ nhiều và nhận xét nhiều nhưng thực ra cô không thể xác định chính xác về tình yêu, trạng thái nghi ngờ hoang mang lo lắng xen lẫn với cảm giác tin tưởng hi vọng. Cô đòi hỏi khá cao đối với người yêu lý tưởng nhưng thực tế cô dễ dàng chấp nhận nhiều khuyết điểm của người yêu. Tình yêu của cô nếu có thì rất vững vàng và chung thuỷ, cô coi trọng tinh thần hơn thể chất.

_Các màu khác:

               Các cô gái này thuộc loại đa sầu đa cảm, tôn trọng và nâng niu tình yêu nhưng luôn lo sợ nó mất đi. Đối mặt với tình yêu tâm trạng của họ không nhất quyết, lúc thì sợ rơi vào nó, lúc lại sợ không có nó, lo mất nó. Thông thường các cô này đã thử qua một lần rung động nhưng sự không thành. Họ thích những người đàn ông mạnh mẽ cương quyết nhưng không lanh lẹ, họ e sợ tiếp xúc về thân thể với người khác phái, nhưng thường khá tin tưởng vào những người đàn ông lớn tuổi.

_Không màu:

               Cô gái thiên về thực tế hơn, cô có thể có khái niệm khá vững vàng về tình yêu, cô cho rằng tình yêu luôn phải phù hợp với đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Cô không mơ mộng lãng mạn mà luôn so sánh đánh giá tình yêu bằng hiện thực. Các cô này thường thích hợp với những chàng kỹ sư, kinh doanh, còn các cậu thơ thẩn lãng mạn thì không phải là đối tượng của cô.

_Đủ màu, nhiều màu:

               Tình yêu đối với cô gái này rất thú vị, 60% là cô này chưa tìm được ý trung nhân nhưng cô không phải là người ngây thơ trong vấn đề đôi lứa. Cô có kinh nghiệm không ít về vấn đề này (có thể do từng trải qua hay học hỏi từ người khác), cô thuộc dạng nghiêm túc, không đùa giỡn, không phiêu lưu trong chuyện tình cảm, nhưng cũng không khắc nghiệt khó khăn quá đáng. Nói chung quan niệm của các cô này là đúng chừng mực và có cơ sở, rất có bản lĩnh trong tình trường.

_Lúc màu này lúc màu khác (ví dụ như "tình yêu là một màu xanh, có khi nó là màu đen" chẳng hạn) :

               Rõ ràng quan niệm của các cô giống như thời tiết vùng nhiệt đới vậy, lúc mưa lúc nắng, lúc thế này lúc thế kia. Việc phiêu lưu và thích tìm cảm giác lạ trong tình yêu là hiển nhiên. Các cô cũng thích tính toán cho có lợi trong tình yêu, nếu có thể lợi dụng được đối phương thì các cô cũng không bỏ qua. Khi cần phải cắt đứt thì các cô có thể dễ dàng thực hiện một cách rất là... "vô tư".

_Không biết, làm sao biết được, ai biết, không chắc.... :

               Đừng tưởng là các cô không có khái niệm gì về tình yêu nhé, sai lầm to đấy. Vấn đề tình cảm lứa đôi đã được các cô nghiên cứu kỹ càng rồi, các cô thuộc dạng chu đáo cẩn thận, không thích phô trương, không thích biểu lộ ra ngoài. Họ rất khôn ngoan và có suy nghĩ. Tuy nhiên không thể phán đoán được các cô có thích tình yêu hay không và cũng không biết họ đã từng nếm trải chưa. Nói chung với típ người này thì khám phá bí ẩn trong lòng của họ là hoàn toàn khó khăn, phải tiếp xúc nhiều hơn, điều tra kỹ càng hơn thì mới nên đưa ra kết luận cuối cùng.

Một số lưu ý khi trắc nghiệm:

               _Không nên mặc áo 1 màu khi hỏi.

               _Nếu cô gái sửa lại câu trả lời mấy lần có suy nghĩ thì lần cuối cùng là chính xác nhất. Nếu sửa liên tục không suy nghĩ thì lần đầu là chính xác nhất.

               _Nếu cô gái trả lời không nằm trong các trường hợp trên thì nên hỏi lại để các cô trả lời đúng vào... barem.

               _Nếu cô gái bắt bạn trả lời trước thì bạn phải trả lời là "Tình yêu có nhiều màu" rồi đợi câu đáp của cô ta, không được giải thích lý do.

               _Các cô càng có vẻ đùa thì sự phán đoán ở trên càng thiếu chính xác.

               _Nếu các cô thêm chữ "lợt" hoặc "đậm" vào trước màu mình chọn thì "nồng độ" tính tình tương ứng càng giảm hoặc tăng.

Tình Yêu Màu Gì? Đọc vị bạn gái Tình Yêu Màu Gì? Đọc vị bạn gái Reviewed by Alan Duong on 2/02/2021 03:48:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.