5 Lưu ý để viết một bức thư tình đốn gục đối tượng


Thời đại công nghệ số 4.0 liệu có ai còn viết thư tình không?. Chắc hiếm lắm, giờ các anh chị cứ inbox mạng xã hội, gọi video call cho nhanh chứ hơi đâu mà ngồi Viết. Nhưng nếu bạn thuộc tuýp người  yêu thích sự khác biệt. Bạn có thể chọn cách viết thư tình. Dưới đây là 5 lưu ý để có một bức thư tình hoàn hảo.


Viết từ trái tim: Hãy thực sự nói những gì bạn suy nghĩ và rung động. Đừng để trí óc bạn can thiệp vào những gì bạn đang viết ra

Ngắn gọn: Thư càng ngắn gọn càng tốt. Một người viết hay là một người luôn biết tiết kiệm từ ngữ. Bạn hãy nhớ lời khuyên của nhà văn Mỹ nổi tiếng Mark Twain: " Khi nghi ngờ điều gì, hãy gạt bỏ nó".

Viết một cách thành thật không gò bó: Hãy viết với tình cảm chân thật và tự nhiên của bạn. Khi viết như vậy, bạn đã truyền cảm những rung cảm của bạn cho người đọc và từng câu văn của bạn sẽ có một sức sống mãnh liệt.

Viết một cách độc đáo: Đừng thả mình trong những câu văn sáo rỗng, dễ dãi. Hãy viết với ngôn ngữ của bạn dành cho mối quan hệ "duy nhất" của các bạn.

Chân thật: Sự thành thật là nền tảng của một mối quan hệ yêu đương. Bạn hãy thành thật khi diễn tả tình yêu của bạn trên những trang giấy. Điều này có nghĩa là bạn phải biết học cách nhận ra những cảm giác sâu sắc nhất của bạn và diễn đạt chúng một cách tự do.

Nếu những lời yêu đương có giá trị một thì những câu văn yêu đương còn có giá trị gấp nhiều lần. Bởi vì khi đó người viết thư và đọc thư có thể đọc đi đọc lại nhiều lần. Vì vậy nếu bạn sinh ra trong thời kỳ công nghệ. Hãy cứ thử viết một bức thư tình xem sao.

 

5 Lưu ý để viết một bức thư tình đốn gục đối tượng 5 Lưu ý để viết một bức thư tình đốn gục đối tượng Reviewed by Alan Duong on 2/02/2021 02:56:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.